Các sai lầm thường gặp khi Thiết kế kiến trúc nhà phố

Kiến trúc nhà phố sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như bắt kịp xu thế nhà ở hiện đại và có thời gian xây dựng ngắn. Tuy nhiên, khi Thiết kế kiến trúc nhà phố, có một số bạn thường mắc những sai lầm không đáng có. 

Do đó ảnh hưởng tới chất lượng công trình nhà phố và tốn nhiều chi phí. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những sai lầm này khi thiết kế kiến trúc cho nhà phố để bạn có thể tham khảo nhé!

Các sai lầm cần tránh khi Thiết kế kiến trúc nhà phố

Khi Thiết kế kiến trúc nhà phố, bạn thường mắc phải những sai lầm gì?

  • Bỏ qua những lời khuyên hữu ích của kiến trúc sư. Đây là một trong những sai lầm thường gặp của nhiều gia chủ nên dẫn đến việc sau khi thi công xong nhận phải căn nhà phố không như ý. 
  • Chọn phong cách Thiết kế kiến trúc nhà phố không phù hợp với tài chính, nhu cầu của gia đình. 
  • Không xác định rõ công năng sử dụng khi thiết kế và phân chia không gian sống khoa học. Do đó đến khi thi công xong thì gặp những bất tiện trong sinh hoạt thường ngày. 
  • Sử dụng các đường nét kiến trúc rập khuôn và thiếu điểm nhấn khiến căn nhà phố trở nên đơn điệu, nhàm chán. Hoặc gia chủ dùng đường nét phức tạp không phù hợp với thiết kế nội thất nên khiến người nhìn khi bước vào nhà cảm thấy rối mắt và khó chịu. 
  • Tìm đến dịch vụ Thiết kế kiến trúc cho nhà phố quá rẻ khiến chất lượng công trình không đảm bảo về kỹ thuật và độ an toàn. 

Bạn không xác định rõ công năng sử dụng khi Thiết kế kiến trúc nhà phố

Bí kíp đặt dịch vụ Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp và ấn tượng 

Để đặt được dịch vụ Thiết kế kiến trúc nhà phố ấn tượng, bạn cần: 

  • Nhớ câu “Trăm nghe không bằng mắt thấy” khi đặt dịch vụ thiết kế kiến trúc cho nhà phố. Tức là bạn hãy dành thời gian tới tận nơi đơn vị để xem cách thức hoạt động, thái độ phục vụ và năng lực của kiến trúc sư để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 
  • Tham khảo những xu hướng thiết kế kiến trúc cho nhà phố hot nhất hiện nay. Từ đó chọn được phong cách thiết kế kiến trúc phù hợp với sở thích và túi tiền của mình. 
  • Nói không với những lời mời mọc giá dịch vụ Thiết kế kiến trúc nhà phố siêu rẻ. Bởi “Ở đời không ai cho không ai cái gì nên bạn chớ vội cắm đầu vào các chiêu trò cung cấp dịch vụ thiết kế rẻ trên thị trường. Với mức giá hời như thế, chắc chắn bản vẽ thiết kế kiến trúc không đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn kỹ thuật. 
  • Nên tham khảo giá dịch vụ Thiết kế kiến trúc nhà phố từ nhiều đơn vị trên thị trường để có cái nhìn tổng quan về giá cả. Sau đó, bạn hãy tiến hành so sánh giá để chọn được mức giá dịch vụ thiết kế kiến trúc cạnh tranh nhằm tiết kiệm chi phí hơn. 

Bạn nên tham khảo những xu hướng Thiết kế kiến trúc nhà phố

  • Chỉ nên đồng hành cùng đơn vị cung cấp dịch vụ Thiết kế kiến trúc cho nhà phố uy tín và có bề dày kinh nghiệm như Hội Kiến Trúc. Đây là đơn vị quy tụ 500 kiến trúc sư tài năng trên cả nước nên sẽ cung cấp cho bạn phương án thiết kế kiến trúc cho nhà phố tối ưu nhất. 

Trên đây đã chia sẻ các sai lầm thường gặp khi Thiết kế kiến trúc nhà phố. Qua đó, để tránh mắc phải những sai lầm này, bạn hãy đồng hành cùng Hội Kiến Trúc. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tận tâm, giàu kinh nghiệm nên sẽ cung cấp cho bạn bản vẽ thiết kế kiến trúc cho nhà phố ấn tượng nhất. 

Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay dịch vụ của chúng tôi theo https://hoikientruc.com/ hoặc số điện thoại hotline 02462 998 699 nhé!