ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN SUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI PHÚ QUÝ
Địa chỉ: Số 56A1 KĐTM Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: (04) 6297 5479 – 0983 506 863
Email: [email protected] * * * * * * * *
Đôi nét về công ty

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Phú Quý xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng đã ghé thăm website của công ty chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2009, đến nay, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Phú Quý  đã trải qua 5 năm phát triển và trưởng thành. 5 năm qua, cùng với những thăng trầm, biến đổi của nền kinh tế, đặc biệt là qua những năm kinh tế thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng khủng hoảng, suy thoái, Giấy Phú Quý vẫn đứng vững, không ngừng đổi mới, hoàn thiện và ngày càng lớn mạnh hơn.
Năm 2009, cơ sở sản xuất giấy Phú Quý được thành lập. Những ngày đầu xây dựng, Phú Quý chỉ là cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, quy mô kinh doanh hộ gia đình với rất ít máy móc sản xuất, Sau 2 năm, trải qua bao khó khăn thách thức, năm 2011, cơ sở sản xuất giấy Phú Quý chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Phú Quý . Từ một cơ sở sản xuất nhỏ trở thành một công ty là bước đi đánh dấu sự phát triển của Giấy Phú Quý….

Sản phẩm dịch vụ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm giấy vệ sinh đa năng, giấy khăn hộp, giấy khăn rút, giấy khăn Napkin, khăn ướt Baby và khăn ướt dành cho người lớn thương hiệu Seul Fly.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và chiến lược mở rộng thị trường của Công ty, Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhà phân phối đại lý trên Toàn Quốc.

Đặc điểm các sản phẩm SEUL FLY

Các sản phẩm Seul Fly được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ Hàn Quốc, được tiêu chuẩn hóa về chất lượng theo tiêu chuẩn ISO về:

+ Độ trắng của sản phẩm
+ Độ dai của sản phẩm
+ Độ mịn của sản phẩm
+ Độ mềm của sản phẩm
+ Độ tan trong nước của sản phẩm

– Thương hiệu Seul Fly đã được cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền.
– Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Seul Fly là sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã, bao bì đẹp bắt mắt.
– Kiểu dáng nhận dạng trên tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Seul Fly đều có hình em bé đội mũ màu đỏ.
– Quy cách đóng gói hầu hết trên mỗi sản phẩm giấy vệ sinh đều được đóng 2 lớp bao bì nhằm đảm bảo cho người sử dụng tránh bị ẩm ướt sản phẩm và nâng cao thẩm mỹ.
– Bao bì được in trên công nghệ hiện đại và được in bên trong bề mặt túi bong. Vì vậy thuận lợi cho việc hàng để lâu ngoài ánh nắng mặt trời mà không bị bay màu, làm xấu hình ảnh sản phẩm.
– Sản phẩm mang thương hiệu Seul Fly 100% được ép biên (3 lớp đính nhau), các vết cắt đoạn giấy rõ nét nên tiện lợi cho người sử dụng.
– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại, bột giấy không dung hóa chất tẩy trắng, vì vậy rất an toàn cho người sử dụng.Uy tín – chất lượng – niềm tin!Công ty chúng tôi đang tìm đối tác nhà phân phối ở các tỉnh sau:1. Tỉnh Cao Bằng13. Tỉnh Quảng Ninh2. Tỉnh Lai Châu14. Tỉnh Hải Phòng3. Tỉnh Lào Cai15. Tỉnh Hải Dương4. Tỉnh Yên Bái16. Tỉnh Hà Nam5. Tỉnh Tuyên Quang17. Tỉnh Nam Định6. Tỉnh Bắc Kạn18. Tỉnh Thái Bình7. Tỉnh Lạng Sơn19. Tỉnh Ninh Bình8. Tỉnh Sơn La20. Nghệ An9. Tỉnh Phú Thọ21. Đà Nẵng10. Tỉnh Vĩnh Phúc22. Quảng Bình11. Tỉnh Bắc Ninh23. Quảng Trị12. Tỉnh Bắc Giang  Các Nhà Phân Phôi khi hợp tác cùng công ty sẽ được hưởng những quyền lợi tối đa:- Chiết Khấu hấp dẫn, giá cả cạnh tranh- Chính sách hỗ trợ thu hồi hàng tồn kho khi thanh lý hợp đồng.- Hợp tác song phương cùng có lợi để phát triển bền vững,…. Nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN SUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI PHÚ QUÝ
Địa chỉ: Số 56A1 KĐTM Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: (04) 6297 5479 – 0983 506 863
Email: [email protected]