Lịch trình tour học sinh tại đảo Ngọc Xanh 1 ngày

Tọa lạc bên dòng sông Đà thơ mộng, hữu tình. Khu du lịch đảo Ngọc Xanh được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng và trải nghiệm lý tưởng. Đặc biệt, đây còn là khu vui chơi giải trí được đông đảo các bạn học sinh và nhà trường lựa chọn ngoại khóa sau những ngày học tập đầy căng thẳng. Thế nhưng, đối với tour học sinh tại Đảo Ngọc Xanh 1 ngày bạn vẫn chưa biết nên sắp xếp lịch trình như thế nào cho hợp lý? Vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi trên nhé! 

Teambuilding: Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh - Phú Thọ - VTEAMBUILDING.com

1, Tour học sinh Đảo Ngọc Xanh – Buổii sáng: Hà Nội – K9 Đá Chông – Đảo Ngọc Xanh 

Từ Hà Nội, bạn sẽ mất khoảng gần 2h đồng hồ để di chuyển đến với Đảo Ngọc Xanh. Trên đường đi xe sẽ đưa bạn đến dâng hương và làm lễ viếng chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích K9 đá Chông. Sau đó bạn sẽ được tham quan và khám phá khu di tích với nhiều địa điểm hấp dẫn như: nhà sàn Bác Hồ, con đường sức khỏe, nhà xe Bác Hồ, nhà lưu giữ thi hài của chủ tịch Hồ Chí Minh trước năm 1975,…. 

Sau khi tham quan xong, xe di chuyển đưa các bạn đến với khu vui chơi Đảo Ngọc Xanh – Thanh Thủy – Phú Thọ. 

2, Tour học sinh đảo Ngọc Xanh – Buổi trưa: Ăn trưa và tự do vui chơi 

Đến với khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, bạn sẽ được đưa đến làm thủ tục mua vé vào cổng khu vui chơi để đồ. Tự do vui chơi và khám phá tại khu du lịch đảo Ngọc Xanh với rất nhiều các trò chơi hấp dẫn như: crazy way, vòng quay mặt trời,  vũ trụ bay, tàu lượn siêu tốc,….. Sau đó bạn sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng với các món ăn đặc sản mang đậm hương vị của miền quê đất Tổ. 

3, Tour học sinh Đảo Ngọc Xanh – Buổi chiều: Teambuilding – Đảo Ngọc Xanh – Hà Nội 

Sau khi vui chơi tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, bạn sẽ tập trung tại sân 12 con giáp để tham gia chương trình teambuilding vui nhộn cùng nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Tour Pro. Sau khi tham gia xong, xe đưa bạn rời khỏi khu du lịch Đảo Ngọc Xanh trở về Hà Nội kết thúc 1 ngày khách phá nơi đây. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo lịch trình chi tiết cùng nhiều dịch vụ tiện ích, vui chơi cho học sinh ở Đảo Ngọc Xanh tại: https://tour.pro.vn/tour-du-lich-hoc-sinh.  Chúc bạn có chuyến du lịch tuyệt vời và đáng nhớ tại Đảo Ngọc Xanh nhé! 

4, Một số lưu ý khi tham gia tour học sinh tại Đảo Ngọc Xanh: 

Để tour học sinh tại Đảo Ngọc Xanh hoàn hảo và thuận lợi thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua một số lưu ý dưới đây: 

+ Chuẩn bị các vật dụng cá nhân như: thuốc chống nắng, mũ, quạt,…. 

+ Bạn nên tham khảo thật kỳ tình hình thời tiết trước khi đến với nơi đây. Do các mô hình đều ở ngoài trời nên bạn nên đi vào những ngày nắng tránh tình trạng bị thời tiết ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. 

+ Mang theo nước uống và đồ ăn cá nhân. 

+Do các trò chơi tại khu du lịch đảo Ngọc Xanh chủ yếu là các trò chơi mạo hiểm nên nếu bạn có tiền sử say xe, sợ độ cao hoặc các bệnh về tim mạch thì hạn chế không nên chơi nhé! 

+ Du khách cũng cần lưu ý, khu du lịch Đảo Ngọc Xanh – Phú Thọ chỉ phù hợp là địa điểm du lịch cho học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên. Đối với các lứa tuổi nhỏ hơn bạn nên cân nhắc lựa chọn địa điểm phù hợp.

Trên đây là một số thông tin về lịch trình du lịch đảo Ngọc Xanh theo tour học sinh. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, để được biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé!