Tổng quan và giá bán Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long thu hút được rất nhiều giới đầu tư quan tâm không chỉ là dự án có vị trí đắc địa mà giá bán Đông Tăng Long cũng là một trong những nhu cầu tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Vậy chi tiết về tổng quan và giá bán của dự án bất động sản Quận 9 này ra sao mời tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Những thông tin Tổng quan hấp dẫn quyết định đến giá bán Đông Tăng Long

Khu thành thị Đông Tăng Long sở hữu đến tổ hợp Nhà phố, Nhà ngay tắp lự kề sân vườn và Biệt thự đơn lập với dung tích đa dạng. Việc sở hữu một hệ thống một dự án tập hợp những tiện ích đầy đủ. Kèm theo đó là sở hữu các loại ngoại hình nhà đẹp hiện đại hứa hẹn hứa hẹn một khu thành thị lý tưởng ở cửa ngõ phía Đông thành phố. Giá bán Đông Tăng Long cũng mang đến những mức giá phù hợp

Giá bán Đông Tăng Long phụ thuộc vào gì

Với tầm nhìn tăng trưởng chiến lược của mình, dự án khu thành thị Đông Tăng Long hứa hẹn sẽ lôi kéo số đông quý khách và nhà hàng quan tâm.

Tổng diện tích: 159,36 ha

Diện tích đất ở: 68,56 ha

Mật độ xây dựng: 43%

Diện tích Nhà Phố 5×20m, 5×25m

Diện tích Nhà ngay tắp lự kề Sân Vườn 8×20m, 10×20m 

Diện tích Biệt Thự đơn lập 20×20m

Chủ đầu tư dự án khu thị thành Đông Tăng Long. Có thể nói đây là một trong những là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản, là doanh nghiệp cung ứng những dịch vụ bất động sản uy tín. 

Thăng Long Real Group được có mặt trên thị trường từ năm 2010, Thăng Long Real ko ngừng đầu tư buôn bán nhiều dự án bất động sản với quy mô to tại những thành phố như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Thuận

những dạng biệt thự nhà phố liền kề có thiết kế đẹp mắt
những dạng biệt thự nhà phố liền kề có thiết kế đẹp mắt

Giá bán sản phẩm dự án khu thành phố Đông Tăng Long

Giá bán Đông Tăng Long nhà phố từ 25-27 triệu/m2. Giá nhà ngay tắp lự kề sân vườn từ 22-25 triệu/m2. Giá vilas đơn lập từ 22 triệu/m2 là mức giá rất phù hợp. 

Tiến độ thi công dự án khu đô thị Đông Tăng Long

Thời gian khởi công của dự án được bắt đầu vào Quý 3 năm 2018. Thời gian bàn giao: 2020. Giá bán Đông Tăng Long luôn thu hút được mối bận tâm của rất nhiều người theo từng thời gian và từng thời điểm

Đông tăng Long là khu thành thị mới quy mô lớn nhất Đông Sài Gòn có 160ha, dân cư hiện hữu và công viên hồ sinh thái rộng 19ha. Hạ tầng đã sở hữu đường nhựa, công viên, khu phố ẩm thực, với thể nhận nền xây dựng ngay. Nền nhà phố ngay khu thương mại độc nhất vô nhị thuộc dự án Đông Tăng Long, khoảng trống 5×20, 5×25, giá gốc chủ đầu tư 9.2tr/m2 , TT 14 tháng = 8 đợt ko lãi suất. Ngân hàng hỗ trợ vay 70% trong 10 năm.

Một không gian chuẩn xanh ngay giữa lòng quận 9

Trên đây là một số thông tin về giá bán đông tăng long tại địa bàn quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về những ưu đãi và hình thức mở bán liên hệ ngay qua website.