Những điều bạn chưa biết về săn coupon Lazada

Nếu bạn là những khách hàng thường xuyên mua sắm online nói chung và mua hàng trên Lazada nói riêng thì điều mà có lẽ bạn sẽ quan tâm đến đó chính là các mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng và coupon Lazada. Tuy nhiên nếu không tìm hiểu và nghiên cứu có thể bạn rất khó để sở hữu được một mã giảm giá từ website thương mại điện tử này này. Vậy những mã giảm giá này ở đâu ? Muốn có voucher hay coupon của lazada phải làm thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để nhận voucher hay coupon hoặc các chương trình khuyến mại từ Lazada nhé.

Cách lấy coupon Lazada đơn giản và dễ dàng  

Khi bạn truy cập vào web Lazada.vn bạn sẽ nhìn thấy một tab Khuyến mãi hiển thị ở phía trên. Khi kích chuột vào tab này bạn sẽ thấy hiện ra hàng loạt các mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi hay các mã coupon Lazada để bạn lựa chọn.

Coupon Lazada trên website
Coupon Lazada trên website

Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy tương tự khi mở app của Lazada trên điện thoại của mình. Bạn dễ dàng thấy được các chương trình khuyến mãi, các mã giảm giá hoặc các coupon khi mở app ứng dụng của Lazada.

Như vậy là đã hết chưa?

Đó nhưng vẫn chưa đủ về coupon Lazada. Đấy chỉ là các mục khuyến mãi hay các coupon, các mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng của Lazada muốn bạn bị thu hút mà thôi. Còn vài mục mã khuyến mãi mà các bạn không thấy hiển thị ở tab khuyến mãi. Vậy thì chúng ở đâu nhỉ?

Nếu bạn muốn thấy thêm thông tin hay xem thêm về các chương trình khuyến mãi khác của Lazada thì các bạn hãy truy cập vào link: http://www.lazada.vn/voucher.

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng luôn được người tiêu dùng săn đón
Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng luôn được người tiêu dùng săn đón

Tại trang này các bạn sẽ thấy tất cả các coupon của lazada cũng như các chương trình khuyến mãi đang được diễn ra và đã kết thúc. Hấp dẫn hơn là ở đây còn có các chương trình khuyến mãi Sắp được diễn ra để các bạn nắm bắt được thông tin và chờ cơ hội mà chớp lấy.

Còn cách nào lấy mã coupon Lazada không?

Ngoài truy cập vào website của Lazada để lấy mã giảm giá hay săn các coupon thì các bạn còn có thể lấy mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng ở app của Lazada.

Để săn coupon Lazada từ Lazada App việc đầu tiên bạn cần là mở ứng dụng Lazada App trên điện thoại bạn. Nếu bạn chưa tải ứng dụng trong điện thoại thì bạn có thể dễ dàng tải về CHplay hoặc AppStore, chỉ cần search Lazada App là sẽ hiện ra. Bạn tiến hành tải về máy.

Sau đó bạn vào mục mã giảm giá để tìm các mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng và vuốt xuống dưới để xem danh sách các voucher. Bạn lưu ý là sẽ có những mã giảm giá trên Lazada App mà không có trên website, nên hãy thường xuyên vào ứng dụng của Lazada để tìm mã ngon nhé.

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về Coupon Lazada một cách chi tiết nhất cũng như cách săn các mã coupon hay các chương trình khuyến mại của Lazada một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc các bạn săn được nhiều mã giảm giá với những ưu đãi cực lớn.