Tại sao nên so sánh giá sikadur 732 ở nhiều nơi tại TPHCM?

Sikadur 732 được biết đến là chất kết nối giữa bê tông mới và bê tông cũ. Nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và được nhiều doanh nghiệp xây dựng lựa chọn cho các dự án công trình. Vậy tại sao doanh nghiệp nên so sánh giá sikadur 732 từ nhiều nơi tại TPHCM, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

So sánh giá sikadur 732 từ nhiều nơi
So sánh giá sikadur 732 từ nhiều nơi

Sơ lược về sikadur 732

Đây là chất kết nối gốc nhựa epoxy và gồm 2 thành phần. Nó có màu xám nhạt và được đóng gói 1kg, 2kg/bộ. Sản phẩm này phù hợp với ASTM 881-02, loại 2. 

Sikadur 732 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là dễ thi công, không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và thi công được ở nhiệt độ thấp. Sản phẩm được ứng dụng để kết nối vữa hay bê tông mới với bê tông cũ, gạch men. Đồng thời, nó còn được sử dụng như lớp phủ bảo vệ bệ neo…

Các lý do doanh nghiệp nên so sánh giá sikadur 732 từ nhiều nơi

  • Tiết kiệm được chi phí nhờ so sánh giá: Bởi khi bạn so sánh sẽ có cái nhìn tổng quan về giá sản phẩm này. Từ đó giúp mình tránh được tình trạng chặt chém và lựa chọn mức giá sikadur 732 thích hợp. 
  • Có cơ hội tìm được đơn vị uy tín: Vì hiện nay có một số đơn vị vì lợi nhuận mà quảng cáo với giá rẻ bèo. Nhưng thực chất là sản phẩm giả hoặc kém chất lượng. Nên bạn cần tham khảo giá và tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị để tránh va phải cơ sở kém chất lượng nhé!
So sánh giá sikadur 732 giúp bạn tránh được tình trạng bị chặt chém
So sánh giá sikadur 732 giúp bạn tránh được tình trạng bị chặt chém
  • Mua được sản phẩm sikadur 732 chuẩn chất lượng cao và có giá ưu đãi vì đồng hành với đơn vị uy tín. 

An Tiến Hưng – Đơn vị cung cấp sikadur 732 uy tín nhất tại TPHCM

Nhắc đến các đơn vị cung cấp sikadur 732 uy tín nhất, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua An Tiến Hưng. Trải qua nhiều năm hoạt động trong việc cung cấp vật liệu xây dựng, phụ gia hoá chất xây dựng Sika, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn. 

Tại An Tiến Hưng, bạn sẽ được trải nghiệm cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên ở đây. Họ rất tận tâm, chu đáo nên sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm thích hợp nhất. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng sản phẩm keo chống thấm sika, chất trám khe và chất kết dính đàn hồi… nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Giá các sản phẩm tại An Tiến Hưng đều được thể hiện minh bạch để bạn có thể tiện theo dõi. Trường hợp bạn đặt mua với số lượng lớn thì sẽ được tăng chiết khấu giảm giá và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

An Tiến Hưng cung cấp sản phẩm sikadur 732 chính hãng
An Tiến Hưng cung cấp sản phẩm sikadur 732 chính hãng

Trên đây đã chia sẻ các lý do nên so sánh giá sikadur 732 ở nhiều nơi tại TPHCM. Qua đó, khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm này để bảo vệ bệ neo thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua antienhung.vn. Đơn vị chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm phụ gia hoá chất xây dựng sika chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất.