Nhầm lẫn về đùi tỏi và và đùi gà góc phần tư

Gà là thực phẩm quen thuộc với người Việt, mỗi chi tiết, bộ phận có đặc trưng và hương vị riêng hấp dẫn. Đùi gà được cho là phần ngon nhất của gà, với hương vị thơm ngon, dai giòn, đậm vị ngọt được ưa chuộng. Trong gia đình, phần đùi gà ngon nhất thường được dành cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi.

Mua đùi gà phục vụ nhu cầu ăn uống hàng ngày, đáp ứng sở thích của các thành viên. Tuy nhiên, đùi gà cũng có nhiều loại, đùi tỏi, đùi góc phần tư, má đùi… khiến người dùng băn khoăn về chất lượng và giá cả. Mua đùi gà cần làm rõ về các sản phẩm đùi tỏi, đùi gà góc phần tư phổ biến để chọn mua hiệu quả.

Đùi tỏi và đùi gà góc phần tư khác nhau như thế nào?

Sử dụng đùi gà để chế biến nhiều món ăn, dễ dàng với nguồn cung đa dạng. Gà sau khi được giết mổ sẽ được lọc và sơ chế bộ phận theo sở thích lựa chọn của người dùng. Đùi gà được yêu thích nhất trong các bộ phận của gà. Bởi phần thịt thơm ngon, dai giòn với sự kết hợp của gân và thịt nạc.

Đùi gà săn chắc do là bộ phận di chuyển nhiều, chịu lực của cơ thể. Các sản phẩm đùi gà được chia thành 2 loại chính: đùi tỏi gà và đùi gà góc phần tư. Nhiều người nhầm lẫn và không hiểu rõ về bản chất các sản phẩm, khiến việc mua sắm không phù hợp cho nhu cầu nấu nướng.

  • Đùi tỏi gà là phần đùi, bắp chân của gà không chứa má gà. Với phần cơ nhiều, mô cơ liên kết với thịt nạc. Nhiều người nhầm lẫn đùi tỏi gà là đùi gà xào tỏi. Tuy nhiên, do đặc trưng phần đùi giống củ tỏi nên loại đùi này được gọi là tỏi gà.
  • Đùi gà góc phần tư có nhiều thịt nạc hơn, mềm hơn kích thước cũng lớn hơn so với đùi tỏi gà. Đùi gà góc phần tư là đùi gà kết hợp với má gà, chủ yếu là thịt hoặc có 1 chút mỡ. Phần đùi gà này mềm, ngọt thịt hơn. Giá thành đùi gà góc phần tư cũng cao hơn.

Giá đùi gà tỏi và đùi góc phần tư tại zinfood

Các sản phẩm đùi gà được ưa chuộng, mua riêng để chế biến nhiều món ăn như: đùi gà nướng mật ong, đùi gà áp chảo, đùi gà chiên xù, chiên nước mắm… đậm đà hương vị. Tại zinfood, khách hàng được chọn mua nhiều loại đùi gà nhập khẩu chính ngạch từ: Hàn quốc, Brazil, Mỹ…

Đùi gà zinfood được nhập khẩu mới liên tục, với giá cả phải chăng. Mức giá dao động từ 60 -90 nghìn/kg. Kích thước đùi gà khác nhau, đùi tỏi, đùi gà góc phần tư. Giá gà zinfood được cập nhật liên tục theo lô hàng, với date mới liên tục cho người dùng lựa chọn.

Zinfood cung cấp đùi gà đông lạnh với số lượng lớn, đầy đủ chứng nhận CO và CQ. Mức giá đùi gà zinfood ưu đãi cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng phục vụ nhu cầu chế biến, hàng quá. 

Mua đùi gà phục vụ nhu cầu và sở thích của cả gia đình. Phần đùi gà thơm ngon không chỉ dành cho 1 2 người ăn. Tại http://zinfood.com/ đùi gà được nhập khẩu chính ngạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng nhận chất lượng.

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về tỏi gà, đùi góc phần tư tại zinfood. Giá đùi gà zinfood được niêm yết công khai, với bảng giá gốc cho khách hàng lựa chọn.