Lý do bạn nên chọn du lịch Cô Tô theo tour hậu covid

Mức sống tăng, kéo theo nhu cầu du lịch, khám phá và trải nghiệm của người việt tăng mạnh. Theo khảo sát, người Việt nằm trong top các quốc gia trên thế giới có thói quen du lịch ngắn ngày. Trung bình số đêm cho chuyến du lịch từ 3-4 ngày. Do vậy, các chuyến đi trong nước là giải pháp được lựa chọn nhiều nhất.

Sau thời kỳ covid bùng phát, kinh tế bắt đầu trở lại với nhiều chuyến du lịch được mở cửa. Du lịch trong nước là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Lựa chọn tour du lịch Cô Tô được nhiều người ưa chuộng, thời kỳ hậu covid. Bạn sẽ không bao giờ hối hận khi chọn Cô Tô là điểm du lịch nghỉ mát cho mùa hè này.

Lý do bạn nên chọn du lịch Cô Tô theo tour hậu covid
Lý do bạn nên chọn du lịch Cô Tô theo tour hậu covid

Sức hấp dẫn từ du lịch biển Cô Tô

Cô Tô là đảo du lịch nổi tiếng trong nước, được du khách trong và ngoài nước biết tới. Đảo nằm trong vùng lãnh thổ địa giới của tỉnh Quảng Ninh, với nhiều điểm du lịch văn hóa, tâm linh đặc trưng hay nổi bật với bãi biển hoang sơ và các làng chài truyền thống.

Du lịch Cô Tô được nhiều lựa chọn bởi:

  • Phong cảnh đẹp, bãi tắm hoang sơ với nhiều không gian chưa được khai thác du lịch. Cô Tô mang lại nơi nghỉ mát yên tĩnh, bình yên cho những người không thích sự xô bồ đông đúc. Nhưng Cô Tô cũng có những khu vực được quy hoạch với: nhiều trò chơi mạo hiểm, khám phá biển, lặn biển, dù bay… cho du khách thích sự trải nghiệm.
  • Du lịch Cô Tô là trải nghiệm tuyệt vời để nghỉ dưỡng với hải sản thơm ngon và món ăn đặc sản truyền thống của vùng biển. Lựa chọn tuyệt vời để du thực khám phá ẩm thực vùng miền. Nhiều loại hình tổ chức tiệc trên bãi biển hấp dẫn du khách.
  • Cô Tô được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng, mang lại cho khách du lịch trải nghiệm an toàn, với mức giá hợp lý nhất. Việc di chuyển thuận lợi với lợi thế gần sân bay Vân đồn, xe khách di chuyển, tàu thuyền… cho phép khách du lịch từ mọi miền tổ quốc dễ dàng lựa chọn những tour du lịch Cô Tô ngắn ngày.

Du lịch nội địa lựa chọn an toàn thời covid

May mắn cho Việt nam khi chính phủ quản lý và kiểm soát được tình trạng dịch bệnh. Do vậy, du lịch mở cửa trở lại là cơ hội cho người dân được thư giãn, nghỉ mát sau thời gian cách ly xã hội. Tuy nhiên, tại nhiều nước trên thế giới, covid vẫn chưa được kiểm soát và trong tình trạng nguy hiểm. Do vậy, lựa chọn du lịch nội địa là lựa chọn an toàn trong thời gian này.

Lý do bạn nên chọn du lịch Cô Tô theo tour hậu covid
Lý do bạn nên chọn du lịch Cô Tô theo tour hậu covid

Du lịch biển Cô Tô tại Việt nam quen thuộc, thu hút nhiều du khách. Với các chính sách quản lý dịch bệnh, các biện pháp phòng ngừa được áp dụng mạnh mẽ, Cô Tô trở thành hòn đảo du lịch an toàn cho du khách. 

Ngoài ra, các chính sách dịch vụ, giảm giá phòng, chi phí di chuyển ăn uống trong thời kỳ covid cũng là cơ hội cho du khách khi du lịch giá rẻ tại Cô Tô.

Sau khi dịch covid bùng phát, du lịch quốc tế bị hạn chế, cho đến khi vắc xin được tiêm chủng toàn cầu. Rủi ro khi du lịch biển quốc tế cho những chuyến nghỉ mát là rất lớn. Du lịch Cô Tô cũ nhưng không hè cũ với không gian biển mát mẻ, nhiều thắng cảnh đẹp hoang sơ sẽ làm hài lòng bạn và gia đình.

Chọn tour đi Cô Tô hoặc tự túc nếu bạn đã là một người dày dặn kinh nghiệm. Cùng trải nghiệm không gian yên tĩnh, bãi biển hoang sơ đẹp hút hồn tại Cô Tô trong chuyến du lịch trong mùa hè tới.