Nắm trong tay kinh nghiệm cầm điện thoại

Điện thoại đang trở thành người bạn, hay vật bất ly thân của con người. Điện thoại có nhiều loại và giá trị từ thấp đến cao, tùy thuộc vào hãng điện thoại bạn đang sử dụng. Vì vậy việc mang đi cầm cố yêu cầu bạn cần có kinh nghiệm cầm điện thoại. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm để bảo đảm an toàn cho khách hàng qua bài viết dưới đây nhé

Những điều cần biết về kinh nghiệm cầm điện thoại tại tiệm cầm đồ

Chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao, chính vì điều đó việc chúng ta sử dụng smartphone ngày càng nhiều là điều hiển nhiên. Để mang điện thoại đi cầm cố, bạn cần trang bị cho mình kinh nghiệm cầm điện thoại. Điều đầu tiên chúng ta cần chú ý là tìm một đơn vị, cửa tiệm cung cấp dịch vụ vào dạng uy tín và chuyên nghiệp. Hiện nay, một số cửa tiệm được thành lập, dưới danh nghĩa tiệm cầm đồ nhưng thật chất lại là đội cho vay tín dụng đen, mang đến sự hoang mang cho khách hàng. Việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp khách hàng hiểu rõ đơn vị nào cầm đồ đủ khả năng kiểm tra, đánh giá đúng về giá trị chiếc điện thoại bạn đang sở hữu.

Kinh nghiệm bạn cần có khi cầm cố điện thoại
Kinh nghiệm bạn cần có khi cầm cố điện thoại

Khi mang điện thoại đi cầm cố, bạn sẽ phải chịu khoản phí thẩm định. Đây là điều bắt buộc để giá trị điện thoại của bạn có thể nâng lên. Trên thực tế, những tiệm cầm đồ nhỏ lẻ, sẽ không thu phí vì đơn giản là họ không thể thẩm định được giá trị mặt hàng, mà chỉ dùng nghiệp vụ định giá 1 cách sơ sài giá trị sản phẩm của bạn.

Lãi suất và kinh nghiệm cầm điện thoại

Việc bạn mang cầm iphone 11 tại cửa tiệm cầm đồ thì bạn phải trang bị cho mình những điều cơ bản nhất. Là một chiếc điện thoại có giá trị cao, và độ bảo mật nghiêm ngặt, bạn cần 1 đơn vị định giá chính xác nhất giá trị của bạn. Do vậy lãi suất của nó cũng không hề nhỏ. Thông thường, nhiều đơn vị sẽ báo giá 5% lãi/tháng cùng với phí bảo hiểm và bảo quản sản phẩm. Tuy nhiên nhiều tiệm cầm đồ vì nắm bắt được khách hàng không có kinh nghiệm cầm điện thoại, nên sẵn sàng chặt chém khách đưa lãi suất lên 6 hoặc 7%. Khách hàng nên nắm vững trước khi đi cầm đồ.

https://lh3.googleusercontent.com/eCgEJlKZ3SpRS2H1tAdbjKomNagcqxHIvrZgpqpAq6FUI1_6hA6zLQ77RPbHi0UFexOYs4uk1JbJPGmH7-kdrOtSPLbK6_yYUBHAE2n7B1iOJCEnv6ep9fkroivTWzNXABGxYaGw
Iphone 11- Chiếc điện thoại giá trị cao

Những lưu ý về kinh nghiệm cầm đồ niêm phong

Kinh nghiệm cuối bạn cần phải biết khi mang điện thoại đi cầm cố là vấn đề bảo quản và niêm phong tài sản của chính mình. Với những người có kinh nghiệm cầm điện thoại, người ta biết được nên yêu cầu những gì từ chủ tiệm. Các bạn nên chắc chắn rằng, những thông tin bên trong chiếc điện thoại của bạn là tối mật. Không ít tình huống bị nhiều kẻ gian lợi dụng khi bạn bị mất thông tin của mình.

Để mang đến sự yên tâm cho khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng https://nguoibanvang.vn, điểm đến an toàn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Người Bạn Vàng, P702A Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0899179686.