Địa chỉ thi công xây dựng uy tín số 1 tại Việt Nam

Mỗi một công trình là một một “đứa con tinh thần” của nhà kiến tạo. Chăm chút tỉ mỉ từ khâu thiết kế cho đến khâu thi công mới cho ra sản phẩm hoàn hảo. Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Các nhà thiết kế, thi công xây dựng miệt mài gom nhặt những kinh nghiệm và xu hướng mới nhất. Mang đến không gian hoàn hảo, bền vững đúng như ý nguyện của gia chủ.

Thi công xây dựng ở những loại hình nào?

Thi công xây dựng là hoạt động xay dựng dựa trên thiết kế và kế hoạch chi tiết. Nhằm tạo ra một cấu trúc công trình hoàn thiện, bền vững. Thi công xây dựng được áp dụng ở rất nhiều loại hình khác nhau:

 • Thi công công nghiệp và các nhà máy sản xuất
 • Thi công xây dựng cao ốc, văn phòng
 • Thi công khách sạn, khu nghỉ dưỡng
 • Thi công khu dân cư
 • Thi công trung tâm thương mại
 • Thi công biệt thự, nhà phố, chung cư
 • Thi công xây dựng bệnh viện, cơ sở y tế
 • Thi công xây dựng trường học…

Bất cứ loại hình nào cũng không thể thiếu xây dựng thi công. Hướng đến một không gian sống, làm việc, học tập tiện nghi, chất lượng.

Chi phí thi công xây dựng bao gồm những gì?

Thi công xây dựng là bước kiến tạo nên công trình từ thô cho đến hoàn thiện. Do đó chi phí bỏ ra cho những hạng mục này cũng khá nhiều. Cần phải được tính toán kỹ lưỡng để không thiếu hụt nguồn kinh phí đầu tư. Chi phí thi công bao gồm các loại sau:

 • Chi phí tư vấn thiết kế công trình (bản vẽ kỹ thuật thi công)
 • Chi phí thi công xây dựng (bao gồm cả phần thô và phần hoàn thiện)
 • Chi phí giám sát (tiết kiệm hơn nếu loại hình nhà ở chủ công trình tự giám sát)

Để tính chi phí bỏ ra thi công sẽ có công thức đặc thù dành riêng cho lĩnh vực này. Người ta thường lấy m2 sàn xây dựng, đem nhân với đơn giá 1m2. Nhưng cách tính này chỉ mang tính tương đối. Để chính xác hơn, gia chủ nên yêu cầu đơn vị thiết kế lập đơn giá theo dự toán. Càng chi tiết các hạng mục càng dễ dàng dự trù kinh phí.

Địa chỉ thi công xây dựng uy tín số 1 tại Việt Nam

Quý vị đang rong ruổi kiếm tìm đơn vị thi công xây dựng uy tín được khách hàng tín nhiệm. Hội Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất là gợi ý tốt nhất cho mọi sự lựa chọn của bạn. Đơn vị hội tụ thâm niên trong nghề, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Từng thi công nhiều dự án với nhiều mức độ phức tạp khác nhau. Hỗ trợ tốt nhất cho gia chủ giảm được chi phí thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Quá trình xây dựng được giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn nhất. Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, đúng hẹn.

Hội Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất mang đến sứ mệnh trọn gói trong thiết kế, thi công. Từ thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà phố, chung cư cho đến thi công trọn gói mọi loại hình. Đáp ứng tốt nhất mọi mong mỏi của khách hàng khắp mọi nơi. Gói thiết kế, thi công xây dựng đa dạng nhiều phân khúc cho khách hàng lựa chọn. Đến với Hội Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất là đến với sự tận tình, chuyên nghiệp. Sẵn sàng hỗ trợ miễn phí, tận tâm mọi thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào. Công ty cam kết sẽ mang lại cho quý khách những thiết kế đẹp, những công trình chất lượng nhất.