Hướng dẫn du lịch Sầm Sơn cho người mới đi lần đầu

Sầm Sơn là địa chỉ du lịch nổi tiếng và rất quen thuộc với nhiều khách du lịch trong nước đặc biệt là du khách miền Bắc. Bãi biển Sầm Sơn có những con sóng “bạc đầu” đã trở thành thương hiệu, cùng với những sự đổi mới trong cách làm du lịch, tour Sầm Sơn chắc chắn là hành trình du lịch lý tưởng không thể bỏ qua với bạn vào mùa hè này. và để có chuyến du lịch Sầm Sơn hoàn hảo nhất, hãy cùng mình tham khảo kinh nghiệm hướng dẫn du lịch Sầm Sơn cho người mới đi lần đầu trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: > Du lịch Minh Châu – Quan Lạn

Hướng dẫn du lịch Sầm Sơn cho người mới đi lần đầu

1. Đi đến Sầm Sơn như nào ?

Theo Google Maps Sầm Sơn cách Hà Nội 171km,mất khoảng 3 tiếng di chuyển theo tuyến đường tốt nhất.Bạn có thể lựa chọn được nhiều phương tiện đến với Sầm Sơn,bạn có thể tự đi bằng xe máy dọc theo quốc lộ 1A cũ hay đi xe khách giá 100.000đ đến 180.000đ/1 người từ bến xe Giáp Bát hoặc bến xe Nước Ngầm.

D:\20-4\Downloads\hướng dẫn đi Sầm Sơn.jpg

2. Nên đi du lịch Sầm Sơn vào thời gian nào?

Du lịch Sầm Sơn đẹp  nhất vào tháng 5,6,8 vì đây là những tháng vào hè,nắng ấm và ít giông bão cũng như biển động giúp bạn thoải mái tắm biển cũng như vui chơi.

3. Tham quan những điểm du lịch nào tại Sầm Sơn

Đến Sầm Sơn bạn khó có thể bỏ qua hòn Trống Mái – nơi huyền thoại về tình yêu bất diệt,chùa Cô Tiên linh thiêng. Hay đền Độc Cước – chốn linh thiêng trấn giữ biển cả, nhưng thú vị và điều làm nên sức hấp dẫn cho Sầm Sơn là bờ biển dập dềnh những con sóng vỗ xô bờ cát tạo cho bạn cảm giác như đang được đùa giỡn với biển cả.

D:\20-4\Downloads\tour-sam-son.jpg

4. Sầm Sơn có những dịch vụ du lịch, vui chơi không?

Sầm Sơn có nhiều dịch vụ vui chơi giải trí khác nhau,phục vụ cho nhiều lứa tuổi khách hàng.Khách du lịch trungtuổi muốn không gian yên tĩnh cùng gió trời mát lạnh thì có thể ra các hàng quán ngoài bãi biển nằm ngả dài trên ghế thưởng thức ly nước dừa ngọt lịm,với những thanh niên thích nhộn nhịp thì lựa chọn các quán trà chanh hay hệ thống bar Hubway…

D:\20-4\Downloads\FLC Sầm Sơn.jpg

Sầm Sơn là một trong những địa điểm du lịch thu hút khách bậc nhất cả nước. Bởi chi phí hợp lý, các dịch vụ giải trí đi kèm đa dạng và cách thức tổ chức chuyên nghiệp của những người làm du lịch nơi đây. Qua chia  sẻ trên nếu bạn không muốn một chuyến đi tự túc, thì có thể tham khảo các tour Sầm Sơn với chi phí hợp lý, dịch vụ khá chuyên nghiệp tại https://tour.pro.vn/du-lich-sam-son, hy vọng bạn và gia đình sẽ có một chuyến đi thật vui vẻ và trọn vẹn.