Giá cửa nhôm Xingfa khoảng bao nhiêu?

Một sản phẩm cửa nhôm Xingfa được cấu thành từ nhiều yếu tố thành phần, từ đây, giá cửa nhôm Xingfa có sự khác biệt nhất định trong từng mẫu cửa được giới thiệu đến với khách hàng. Hiểu được những yếu tố cấu thành và quyết định đến giá sẽ giúp bạn cảm thấy vững tin và hài lòng hơn với quyết định lựa chọn và mua hàng của mình.

Các yếu tố cấu thành giá cửa nhôm Xingfa?

Giá của cửa nhôm Xingfa do nhiều yếu tố quyết định. Trước hết là nguyên liệu làm cửa là từ nhôm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nhà máy tại Quảng Đông. Chi phí nguyên liệu đầu vào cộng thêm sản xuất, vận hành máy móc hiện đại nhằm tạo nên sản phẩm nhôm tốt mang thương hiệu này đã tác động không nhỏ đến giá thành của cửa.

Giá của cửa nhôm Xingfa do nhiều yếu tố quyết định
Giá của cửa nhôm Xingfa do nhiều yếu tố quyết định

Thêm vào đó, quá trình vận chuyển, nhập khẩu qua nhiều khâu kiểm định và thủ tục, giấy tờ tiếp tục tăng giá trị của nhôm sản xuất khi đến với Việt Nam.

Những chiếc cửa này không chỉ được làm bằng duy nhất nhôm mà còn phải kể đến phần kính. Hiện nay, với sản phẩm được cung cấp từ Thủ Đô Group, chất lượng phôi kính là phôi Việt Nhật được sản xuất bởi công ty Hải Long. Độ dày kính cửa cũng hết sức đa dạng: Từ 6,38mm cho đến tối đa là 21 mm. Như vậy, giá trị của kính cũng là 1 phần quyết định đến giá bán cuối cùng của 1 chiếc cửa.

2 thành phần chính vừa nhắc qua ở trên cùng với giá trị của phụ kiện cửa đi kèm (như khoá, tay cầm, …) và các loại ốc vít cố định cửa, gioăng tăng tối đa khả năng cách nhiệt, chống nước và độ kín, các loại keo đặc biệt dùng ép góc và dán các bộ phận liên quan, …

Cửa còn giá trị bởi thành phẩm sau khi hoàn thiện có vẻ đẹp thể hiện đẳng cấp với những góc cửa vuông vức, mối ép ke góc chuẩn khít chứng tỏ kỹ thuật, công nghệ sản xuất đạt được độ chính xác cao. Quan sát những sản phẩm này, bạn sẽ thấy điểm khác biệt vượt trội hơn những chiếc cửa nhôm thông thường được sản xuất bằng nhôm mỏng, dễ cong méo, …

Cửa nhôm Xingfa được tính giá thế nào?

Cửa nhôm Xingfa được tính giá dựa trên diện tích mỗi cánh cửa và thiết kế cửa tương ứng. Có nghĩa là mỗi mẫu cửa sẽ cố 1 bảng giá riêng. Dựa vào diện tích cửa đặt thực tế, chi phí cuối cùng được tính bằng cách nhân giá 1m2 với diện tích thực tế và cộng với chi phí của phụ kiện đi kèm. Ở đây, phụ kiện cũng được tính toán dựa trên kích thước và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Cửa nhôm Xingfa được tính giá dựa trên diện tích mỗi cánh cửa
Cửa nhôm Xingfa được tính giá dựa trên diện tích mỗi cánh cửa

Ví dụ, công thức xác định giá sản phẩm cửa Xingfa 4 cánh là:

Diện tích cửa (tổng diện tích cả 4 cánh x Giá thành 1 m2 loại cửa tương ứng + Chí phí phụ kiện đi cùng.

Chi tiết áp dụng công thức tính giá cửa nhôm Xingfa và giá thành các loại cửa nhôm Xingfa, các bạn có thể tham khảo bài viết báo giá được Thủ Đô Group đăng tải trên website giới Xingfagroup. Mọi nội dung thắc mắc liên quan, các bạn để lại câu hỏi gửi về địa chỉ của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp hotline để nhận tư vấn và báo giá cụ thể nhất!