Vườn mini cho không gian văn phòng của bạn

Cây xanh có tác dụng rất lớn trong việc thanh lọc không khí, làm đẹp cho các công trình kiến trúc, giúp con người ta thư giãn tinh thần, tập trung trí tuệ. Hãy cùng điểm qua một vài ý tưởng về sân vườn mini để giúp bạn sở hữu thiết kế khu vườn nhỏ trong văn phòng của mình.

Xem ngay: cung cấp cây văn phòng tại tây ninh

Trồng cây trên các kệ

Trồng cây trên kệ là một giải pháp làm vườn đứng hiệu quả. Hãy tận dụng những giá để giày dép cũ hoặc những chiếc thang không còn dùng đến nữa để đặt cây lên đó. Hoặc bạn có thể dùng các kệ với điều kiện là giá đỡ phải đủ sâu để khi trồng cây trực tiếp vào đó cây sẽ an toàn, không bị rơi. Loại cây thích hợp nhất cho cách làm này là cây leo rủ.

Vườn mini cho không gian văn phòng của bạn
Vườn mini cho không gian văn phòng của bạn

Hãy tận dụng không gian ngoài ban công nhà bạn kết hợp với một chiếc thang nhỏ và vài chậu cây rủ sẽ khiến cho văn phòng thêm sức sống hơn rất nhiều.

Vườn cây trong khu tiếp đón khách

Các kiến trúc sư luôn không ngừng nỗ lực để đưa thiên nhiên đến gần với con người hơn. Những khu vườn luôn được cho là thiết kế cho phần ngoại thất của căn nhà nhưng các nhà thiết kế đã vượt qua giới hạn đó và đưa những khu vườn mini vào khu vực văn phòng và đưa nó thành xu hướng mới.

http://www.hoteliermiddleeast.com/pictures/gallery/Hotels/westin2.jpg

Một khu vườn nhỏ mang sự nhẹ nhàng của thiên nhiên kết hợp với nội thất gồm tủ sách và bộ bàn ghế bằng gỗ tự nhiên làm cho căn phòng trở nên gần gũi, ấm áp tạo cảm giác thoải mái. 

Chậu hoa mini cho không gian trống trong văn phòng

Với những văn phòng có diện tích nhỏ và hẹp thì mọi không gian đều được tận dụng chính vì vậy mà những chậu cây mini ra đời để giải quyết vấn đề này. Những loại cây này thường không yêu cầu quá cầu kỳ, dễ chăm sóc, giá thành lại phải chăng nên phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Vườn mini cho không gian văn phòng của bạn
Vườn mini cho không gian văn phòng của bạn

Bạn hoàn toàn có thể làm những cốc cây tí hon để trang trí nhà của mình đặc sắc hơn bằng cách sử dụng những chiếc đế viền gỗ, chỉ thêm một chi tiết đơn giản nhưng lại khiến những chậu cây trang trí này thay đổi từ ranh giới của sự đơn điệu sang sự tươi vui và sang trọng. Đặc biệt với những người là dân văn phòng hay phải tiếp xúc nhiều với máy tính, bạn nên chuẩn bị một lọ xương rồng nhỏ để cạnh khu vực máy tính, điều này có tác dụng làm giảm bức xạ từ máy tính đến người sử dụng chúng.

Hãy liên hệ với công ty vệ sinh cây xanh, địa chỉ cung cấp cây văn phòng tại Tây Ninh, cung cấp cây bonsai tại Long An.