hoạt-động-vui-chơi-ở-detrang-farm

Vé Vui Chơi, Tham Quan Nông Trại Detrang Farm Bao Nhiêu ?

Nông trại Detrang Farm Ba Vì là một địa điểm quen thuộc đối với du khách yêu thích hoạt động dã ngoại trải nghiệm, đặc biệt là đối với các bạn học sinh. Nơi đây là một trong những nông trại đầu tiên giáo dục theo hình thức working farm với rất nhiều các hoạt động giải trí, trò chơi dân gian cùng các trải nghiệm hóa thân thành bác nông dân, cao bồi,… là điểm đến lý tưởng với các tour học sinh, các gia đình có trẻ em nhỏ. Mang lại cho các em những ý nghĩa giáo dục sâu sắc, trải qua các trải nghiệm vui vẻ, có cho mình những kinh nghiệm đáng quý và trau dồi kỹ năng sống. Nếu bạn đang có dự định cho học sinh hay con em mình đến Detrang Farm trong thời gian sắp tới, thì hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ Detrang Farm nằm ở đâu?

Địa chỉ của Detrang Farm nằm ở thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội. Khoảng cách từ trung tâm Thủ đô đến đây chỉ khoảng 55km, chính vì vậy, du khách có thể thuận tiện dã ngoại cả vào dịp cuối tuần mà không phải đi quá xa.

hoạt-động-vui-chơi-cho-học-sinh-tại-detrang-farm

Chỉ dẫn đường đi đến Detrang Farm

Bạn có thể có nhiều lựa chọn về phương tiện như xe máy, xe ô tô gia đình, xe buýt hay xe của Detrang farm.

Nếu đi xe máy, bạn di chuyển theo hướng quốc lộ 32 rồi đến ngã ba Sơn Tây, bạn rẽ trái vào đường Chùa Thông rồi đi đi tiếp vào tỉnh lộ 87A, đi thêm khoảng 10km nữa có biển chỉ dẫn rẽ trái vào Detrang Farm nhé!

Nếu đi ô tô, bạn di chuyển theo hướng đại lộ Thăng Long rồi lên cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình rồi rẽ trái vào DT87, đi khoảng 2km nữa bạn thấy biển chỉ dẫn rẽ trái vào Detrang Farm và đi thêm khoảng 2km nữa là tới nơi rồi.

Ngoài ra, xe buýt hoặc xe của Detrang Farm cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn không có phương tiện cá nhân nhé!

hoạt-động-cho-trẻ-em-de-trang

Vé Vui Chơi, Tham Quan Nông Trại Detrang Farm Bao Nhiêu ?

+ Vé vào cửa: Người lớn: 120.000 đồng/người/ngày thường và 170.000 đồng/người/ngày lễ, Trẻ cao dưới 0.8m: miễn phí

+ Vé bể bơi: Người lớn: 40.000 đồng/lượt, Trẻ em: 30.000 đồng/lượt

+ Giá thuê xe đạp: 40.000 đồng/30 phút/xe, Dịch vụ câu cá: 50.000 đồng/cần và mồi

Ngoài ra, bạn có thể liên lạc trực tiếp qua số hotline hỗ trợ dịch vụ của Detrang Farm để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ tại đây nhé!

Trên đây là những thông tin cụ thể về đường đi và giá vé đến Detrang Farm, hy vọng viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn sẽ có chuyến tham quan vui vẻ và đầy ắp kỷ niệm!