cảnh-đẹp-cát-bà

Thời Gian Di Chuyển Đi Cát Bà Mất Bao Lâu ?

Cát Bà được biết đến là một hòn đảo xinh đẹp của huyện đảo Cát Hải, Hải Phòng. Không quá to như các hòn đảo xinh đẹp khác. Thế nhưng, nơi đây nhanh chóng trở thành điểm đến được đông đảo du khách yêu thích mỗi dịp hè đến. Vậy đi tour Cát Bà di chuyển mất thời gian bao lâu? Vậy hãy cùng khám phá ngay ở dưới đây nhé!

Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến bến phà Gót

Từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều phương tiện di chuyển khác nhau để đến được với bến Gót. Với quãng đường dài khoảng 130km, bạn sẽ mất khoảng gần 2h đồng hồ di chuyển bằng đường bộ theo sự chỉ dẫn từ Google Maps.

+ Di chuyển bằng xe máy: Thời gian di chuyển khoảng hơn 2h đồng hồ với quãng đường dài 135km.

+ Di chuyển bằng xe khách: Từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe khách đến Hải Phòng. Từ bến xe Mỹ Đình bạn có thể lựa chọn các nhà xe đi Hạ Long, Quảng Ninh, Hải Phòng. Vé xe khách dao động từ 150k – 200k/người/chiều, thời gian di chuyển trên xe khoảng 3-4h đồng hồ. Bạn sẽ xuống tại chân cầu Tân Vũ Lạch Huyện sau đó di chuyển bằng xe ôm hoặc taxi để được đến với bên Gót nhé!

+ Di chuyển bằng các xe đến thẳng Cát Bà: Từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng các phương tiện di chuyển đến Cát Bà bằng các xe khách đến trực tiếp với đảo Cát Bà với các nhà xe như: Cát Bà Express, Daiichi Travel, Cát Bà Discovery,… Giá vé dao động từ 250k – 300k/người/chiều.

toàn-cảnh-ga-đi-cáp-treo-cát-bà

Di chuyển từ bến Phà Gót đi đến thị trấn Cát Bà

Từ bến Gót, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau để ra đảo Cát Bà như: phà, tàu cao tốc, cáp treo,…..

+ Di chuyển bằng phà: Thời gian phà chạy ra và về từ đảo Cát Bà từ 5h30 – 18h30. Cứ 30 phút là có 1 chuyến ra đảo. Giá vé phà ra đảo Cát Bà: 12k – 920k/phương tiện/lượt.

+ Di chuyển bằng tàu cao tốc: Từ bến Gót, bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc ra đảo Cát Bà. Mỗi ngày có rất nhiều chuyến di chuyển khác nhau, bạn không cần quá lo lắng việc bị lỡ tàu đâu nhé! Đặc biệt, tàu sẽ đưa bạn đến thẳng trung tâm đảo Cát Bà. Giá vé tàu cao tốc đi Cát Bà dao động từ 250k – 350k/người/chiều.

+ Di chuyển bằng cáp treo: Để tránh việc phải đợi phà quá lâu, du khách có thể lựa chọn mua vé cáp treo Cát Bà để di chuyển ra đảo Cát Bà từ cát Hải. Thời gian hoạt động từ 9h00 – 17h00. Giá vé cáp treo Cát Hải – Cát Bà: 200k/người lớn và 150k/trẻ em. Đây là phương tiện di chuyển lý tưởng để bạn có thể tham quan cũng như khám phá được hết vẻ đẹp của nơi đây.

Phà Gót - Cát Bà

Đón tàu cao tốc đi Cát Bà ở đâu ?

Phà và tàu cao tốc ra đảo Cát Bà thường có khung giờ cố định khác nhau. Tàu cao tốc ra đảo Cát Bà bạn có thể đón tại bất kỳ đâu. Nhưng địa điểm được đông đảo du khách và các công ty du lịch lựa chọn đó chính là “bến Gót”.

+ Địa điểm đón phà, tàu đi Cát Bà: Bến Gót –  cảng Lạch Huyện, huyện đảo Cát Hải, Hải Phòng.Giờ mở cửa từ 5h30 giờ – 17h00 hàng ngày

+ Địa điểm đón phà, tàu cao tốc tại đảo Cát Bà: Bến Cái Viềng, đảo Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng. Giờ mở cửa từ 6h00 – 16h30 hàng ngày

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn có cho mình một chuyến du lịch hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì về các dịch vụ tiện ích cũng như các hoạt động trải nghiệm tại Cát Bà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch, trải nghiệm thuận lợi và suôn sẻ bậc nhất cùng gia đình và người thân vào mùa hè này nhé!