SẢN PHẨM “MANULIFE – GIA ĐÌNH TÔI YÊU” NHẬN HUY CHƯƠNG VÀNG

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Manulife – Gia Đình Tôi Yêu”, giải pháp tài chính 3 trong 1 giành cho gia đình vừa vinh dự được trao tặng Huy chương Vàng “Sản phẩm tin cậy 2015”.

Bà Bùi Thị Kim Quy -
Giám đốc phụ trách Khối Tiếp thị và Truyền thông đại

Bà Bùi Thị Kim Quy – Giám đốc phụ trách Khối Tiếp thị và Truyền thông đạiđiện Manulife Việt Nam nhận Huy chương vàng “Sản phẩm tin cậy 2015”

Danh hiệu này dựa trên kết quả của chương trình khảo sát “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo – Cơ quan Trung ương Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức dưới sự hỗ trợ và tư vấn của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam. Trước đó, sản phẩm “Manulife – Phúc Thọ Phu Thê” cũng đã vinh dự được bầu chọn “Sản phẩm tin cậy 2014”.

Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Tôi rất tự hào khi sản phẩm Manulife – Gia Đình Tôi Yêu, một trong những sản phẩm mới được Công ty giới thiệu ra thị trường đã nhận được sự quan tâm của các gia đình Việt. Sự ghi nhận này là một thành công tuyệt vời của Manulife, và thêm một lần nữa khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Nhân đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khách hàng đã tin tưởng và bầu chọn cho sản phẩm “Manulife – Gia Đình Tôi Yêu” của chúng tôi.”

Được giới thiệu ra thị trường vào tháng 01/2015, sản phẩm “Manulife – Gia Đình Tôi Yêu” đã nhanh chóng trở thành sản phẩm quan trọng không chỉ đối với Manulife Việt Nam và còn đối với các gia đình Việt. Sản phẩm này không những mang đến khách hàng quyền lợi bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro không lường trước trong cuộc sống như tử vong, tai nạn, thương tật, bệnh lý nghiêm trọng hay nằm viện thông qua một danh mục các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường đa dạng với mức phí hợp lý mà còn đáp ứng được các nhu cầu tài chính đa dạng và thay đổi của khách hàng với nhiều lựa chọn linh hoạt.

Theo đó, khách hàng có thể chủ động lựa chọn và thay đổi Số tiền Bảo hiểm, cân đối giữa yếu tố bảo vệ hoặc tiết kiệm trong sản phẩm tùy theo nhu cầu của mình. Sản phẩm này còn được xem là giải pháp tiết kiệm an toàn và hấp dẫn trong dài hạn khi giá trị tài khoản được tích lũy với mức lãi suất đầu tư hợp lý và được đảm bảo luôn lớn hơn mức lãi suất tối thiểu mà Công ty cam kết. Có thể nói, “Manulife – Gia Đình Tôi Yêu” là giải pháp tài chính ưu việt có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của các gia đình Việt.

Đầu năm 2015, Manulife Việt Nam cũng đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng 2014 với danh hiệu “Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất” do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức. Đây là lần thứ 6 Manulife Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín này. Giải thưởng Rồng Vàng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Kể từ khi được thành lập tại thị trường Việt Nam vào năm 1999, Manulife Việt Nam đã luôn ghi dấu ấn mạnh mẽ với chiến lược kinh doanh hướng đến khách hàng cùng với chất lượng vượt trội của các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ mà Công ty cung cấp.

Thanh Hằng