Công nghệ aquasensor trong máy rửa chén bát

Máy rửa bát là thiết bị công nghệ cao, với nhiều tính năng, tiện nghi phục vụ cuộc sống. Các thương hiệu không ngừng cải tiến công nghệ, tích hợp năng cao hiệu quả sử dụng máy rửa chén tối ưu, tiện lợi hơn. Công nghệ aquasensor được ứng dụng trong nhiều dòng máy rửa chén, tăng hiệu quả làm sạch của chén đĩa.

Vai trò của công nghệ aquasensor như thế nào trong thiết bị rửa bát tự động. Cùng tìm hiểu về công nghệ Aquasensor được sử dụng nhiều trong các thiết bị hiện nay, để đánh giá hiệu quả làm sạch của các dòng máy rửa chén.

Vai trò và ứng dụng của công nghệ aquasensor trong máy rửa bát

Công nghệ aquasensor được ứng dụng cho các dòng máy rửa chén công nghệ cao, nổi bật là thương hiệu bosch uy tín. Cảm biến thông minh, nhận diện được độ tinh khiến và bẩn của nước xả, từ đó điều chỉnh được chế độ rửa và xả cho bát đĩa.

Máy rửa chén dựa trên thông tin nhận được từ cảm biến, điều chỉnh thời gian và số lượng nước xả làm sạch chén đĩa qua 2 chu trình rửa – xả. Công nghệ tích hợp vào máy rửa chén bosch, khi người dùng sắp xếp bát đãi vào máy, công nghệ aquasensor sẽ được khởi động chương trình ngay từ lần rửa đầu tiên. Đồng thời duy trì trong suốt chương trình hoạt động của máy.

nhờ công nghệ aquasensor, bát đĩa được làm sạch tối đa, với lượng nước vừa phải được tối ưu. Giải pháp tiết kiệm nước tiêu thụ trong mỗi lần xả và rửa của máy.

Công nghệ nổi bật được ứng dụng trong dòng máy rửa chén bosch

Bosch là ông lớn trong lĩnh vực gia dụng, công nghệ, kỹ thuật. Thương hiệu Đức dẫn đầu về phát triển công nghệ tự động, với nhiều sản phẩm gia dụng hiện đại, tiện nghi cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Máy rửa bát bosch với nhiều công nghệ nổi bật được ứng dụng, phải kể đến như:

  • Công nghệ VarioSpeed – tăng tốc độ rửa, rút ngắn thời gian làm sạch chén đĩa khoảng 66% so với máy rửa bát thông thường.
  • Công nghệ EcoSilence Drive trang bị cho động cơ hiệu suất làm việc vượt trội, tiết kiệm thời gian, năng lượng điện mà vẫn đảm bảo độ êm ái, hiệu suất làm việc cao.
  • Công nghệ Aquastop – công nghệ chống tràn, rò rỉ nước cho máy rửa chén ngay cả khi ngắt điện đột ngột. 
  • Công nghệ Hygiene Plus – sấy tăng cường, giữ nhiệt độ máy ở 70 độ C trong thời gian dài hơn, giúp bát đĩa được khử trùng tối đa, tiêu diệt đến 99% vi khuẩn.
  • Công nghệ HalfLoad – máy sẽ chủ động giảm 1 nửa tải lượng với số lượng bát đĩa ít, giúp tiết kiệm nước và năng lượng điện.
  • Công nghệ Dosage assist – điều tiết dung dịch rửa chén chuyên dụng chủ động, kiểm soát lượng sử dụng, đồng thời giảm tiếng ồn động cơ khi sử dụng. Công nghệ độc quyền của các dòng máy rửa chén bosch giúp thiết bị vận hành êm ái, tiêu thụ lượng nước rửa chén vừa phải, trong suốt quá trình rửa.

Bosch là thương hiệu máy rửa chén Đức, uy tín trên thị trường được người dùng tin tưởng lựa chọn. Với ứng dụng nhiều công nghệ mới, máy rửa chén bosch có hiệu suất sử dụng cao, làm sạch chén đĩa sâu hiệu quả.

Ngoài công nghệ aquasensor, máy rửa chén bosch còn tích hợp nhiều tính năng thông minh, chương trình rửa đa dạng phục vụ việc vệ sinh đồ dùng nhà bếp nhanh chóng, sạch sâu. Máy rửa chén bosch chính hãng tại novadigital sẽ là giải pháp cho căn bếp Việt hiện đại, tiện nghi.