kinh-nghiem-du-lich-bien-cua-lo

Chi Phí Cho Chuyến Du Lịch Cửa Lò 3 Ngày 2 Đêm Từ Hà Nội

Cửa Lò là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn được đông đảo du khách yêu thích mỗi dịp hè đến. Các tour Cửa Lò ngày càng được chú trọng đầu tư và phát triển. Với vẻ đẹp yên bình, thơ mộng cùng các hoạt động hấp dẫn. Cửa Lò hứa hẹn là địa điểm dừng chân vô cùng lý thú mà bạn không nên bỏ qua. Thế chi phí cho một chuyến du lịch Cửa Lò là bao nhiêu? Hãy cùng theo chân chúng tôi đến tham quan và khám phá ngay nhé!

Chi phí di chuyển từ Hà Nội đến Cửa Lò

Cách biển Cửa Lò khoảng hơn 280km, bạn sẽ mất khoảng hơn 5h di chuyển bằng đường bộ. Từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều phương tiện di chuyển khác nhau tùy theo từng nhu cầu của từng du khách.

Chi phí di chuyển  từ Hà Nội – Cửa Lò dao động từ 200k – 410k/người/chiều. Như vậy, tổng chi phí cho chuyến du lịch Cửa Lò dao động khoảng 500k/người. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe như: nhà xe Sơn Nguyễn, nhà xe Phương Nguyên, nhà xe Hồng Vinh,….

huong-dan-di-cua-lo

Chi phí di chuyển tham quan tại Cửa Lò

Tại Cửa Lò, để có thể tham quan và khám phá được hết vẻ đẹp của nơi đây, du khách có thể lựa chọn với nhiều loại xe khác nhau: xe máy, xe đạp, xe điện. Nếu bạn muốn di chuyển tự do và chủ động cho các hoạt động tham quan, khám phá nơi đây. Thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua xe máy và xe đạp. Giá thuê xe đạp: 200k/xe/ngày, còn xe đạp là 100k/xe/ngày. Còn nếu bạn di chuyển theo đoàn đông thì xe điện được đánh giá là phương tiện hữu ích. Mức giá di chuyển bằng xe điện từ 50k – 300k/người/chiều tùy vào từng đoạn đường bạn di chuyển.

que-bac

Chi phí lưu trú nhà nghỉ, khách sạn ở Cửa Lò

Các dịch vụ lưu trú tại Cửa Lò rất phong phú và đa dạng thỏa sức dành cho bạn lựa chọn. Với đầy đủ các dịch vụ tiện ích từ sang trọng đến bình dân. Nếu bạn muốn lưu trú tại các khách sạn ven biển thì mức giá sẽ cao hơn dao động từ 500k – 1200k/phòng/đêm. Còn đối với các khách sạn, nhà nghỉ bình dân dao động từ 300k – 600k/đêm. Bạn có thể tham khảo một số khách sạn, nhà nghỉ, homestay như: Mường Thanh Grand Cửa Lò, Blue Wave Cửa Lò, Summer Hotel Cửa Lò, Thịnh Phát Cửa Lò Hotel,…

khach-san-tai-cua-lo

Các khoản chi phí ăn uống ở Cửa Lò

Đến du lịch Cửa Lò, du khách sẽ được thưởng thức với rất nhiều các món ăn thơm ngon từ biển cả bao la như: bề bề, sá sùng, ốc móng tay, cầu gai,…. Bạn có thể thưởng thức các set menu dao động từ 150k – 200k/người. Nếu bạn muốn thưởng thức các bữa tiệc BBQ tại bãi biển mức giá dao động từ 250k – 350k/người/bữa.

Như vậy, tổng chi phí ăn uống tại Cửa Lò 3 ngày 2 đêm khoảng 1500k/người.

Tổng kết

Như vậy, tổng chi phí cho chuyến du lịch Cửa Lò khoảng 2500k/người. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể tham khảo các gói tour du lịch Cửa Lò trọn gói. Chỉ từ 1950k/người là bạn đã được tận hưởng và trải nghiệm với đầy đủ các dịch vụ tiện ích từ a – z. Chúc bạn có chuyến du lịch thuận lợi và hữu ích bên cạnh gia đình và người thân và mùa hè này nhé! Cùng khoác balo lên và khám phá ngay thôi nào!