Bật mí các đặc điểm của Hệ thống đầu tư MLM

MLM là phương pháp bán hàng hiện đại nhất hiện nay nhưng nó cũng gây ra nhiều tranh cãi. Bởi một số công ty tổ chức đã lợi dụng một số yếu điểm của phương pháp này để lừa đảo nên khiến mọi người nghĩ xấu về nó. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các đặc điểm của Hệ thống đầu tư MLM để bạn có thể hiểu rõ về nó hơn. 

MLM là một trong những phương thức bán hàng hiện đại nhất

Giới thiệu đôi nét về hệ thống MLM

Đây là phương thức tiếp thị sản phẩm trực tiếp mà mọi người có thể mua hàng tại công ty. Phương thức này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và tạo một mạng lưới người tiêu dùng trung thành nhất. 

Bên cạnh đó, Hệ thống đầu tư MLM giúp giải quyết công ăn việc làm cho mọi người và phát huy tinh thần đoàn kết. Đó cũng chính là lý do hiện nay, nhiều doanh nghiệp thường đầu tư vào hệ thống này hơn. 

Các đặc điểm của Hệ thống đầu tư MLM

  • Đây là hệ thống bán lẻ hàng hóa qua mạng lưới tiếp thị của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp họ tiết kiệm phí đầu tư cơ sở vật chất mà vẫn đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh. 
  • Hoạt động của hệ thống MLM được tổ chức thành mạng lưới nhiều cấp. Trong đó, người tham gia ở tuyến trên sẽ điều hành hoạt động của người ở tuyến dưới. Do đó, phương thức kinh doanh đã tạo ra hệ thống theo hình tháp.
  • Khoản lợi nhuận hoa hồng của các đại lý sẽ phụ thuộc vào khoản tiền chênh lệch giá trị khi lấy hàng với giá sỉ và bán ra với giá lẻ. 

Hệ thống đầu tư MLM được tổ chức thành mạng lưới nhiều cấp

Cơ cấu tổ chức khi đầu tư vào hệ thống MLM

Hệ thống MLM phụ thuộc vào lòng tin của người mua đối với các đại lý. Do đó, cơ cấu tổ chức của nó đòi hỏi sự linh hoạt. Dưới đây sẽ chia sẻ các mô hình kinh doanh của MLM để doanh nghiệp có thể tham khảo:

  • Mô hình nhị phân: Đây là mô hình chỉ cho phép mỗi đại lý chỉ tuyển thêm nhà phân phối cấp thấp. Các tuyến dưới buộc phải phát triển đồng đều nếu muốn được chi hưởng hoa hồng. 
  • Mô hình ma trận: Đây là mô hình mà mỗi đại lý sẽ được tuyển nhiều hơn 2 người. Tuỳ theo chính sách công ty mà sơ đồ sẽ hạn chế độ lớn và số người ở trong mức 1. 
  • Mô hình đều tầng: Đây là mô hình cho phép các đại lý tuyển không giới hạn người ở tuyến dưới. Có thể 1, 2 hay bao nhiêu người tuỳ thích. Với mô hình này, các đại lý sẽ được hưởng hoa hồng từ đội nhóm của mình và chỉ hưởng tối đa 3, 4 hay 5 thế hệ. 

Ở đâu cung cấp gói xây dựng Hệ thống đầu tư MLM chất lượng nhất?

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị cung cấp Hệ thống đầu tư MLM chuyên nghiệp. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị Pi Solution. Đây là nhà phát triển tiên phong phần mềm MLM nên tin rằng sẽ đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của doanh nghiệp. 

Pi Solution là nhà phát triển tiên phong phần mềm MLM

Phần mềm MLM tại Pi Solution sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Chẳng hạn như lưu trữ thông tin nhanh chóng, bảo mật cao, tỷ lệ hoa hồng được chỉ định cho mỗi cấp bậc chi tiết. Qua đó giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc sử dụng và thu hút nhiều khách hàng hơn. 

Ngoài ra, Pi Solution còn cung cấp Hệ thống ICO cùng các dịch vụ liên quan tới tài chính khác. Nên giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn dịch vụ, hệ thống phù hợp với nhu cầu của mình hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về các đặc điểm của Hệ thống đầu tư MLM. Qua đó nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng hệ thống này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua pisolution.co nhé! Tại đây, bạn sẽ được tư vấn giải pháp đầu tư hiệu quả để thu hút nhiều khách hàng hơn.