APOLLO SILICONE KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY THỨ 2 CÔNG SUẤT GẤP 3 LẦN HIỆN TẠI

Công Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh chính thức khánh thành Nhà Máy Silicone Thứ 2 tại Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc A – TPHCM và đưa vào hoạt động sản xuất từ ngày 24/04/2015 vừa qua nhằm mục đích mở rộng quy mô kinh doanh theo chiến lược phát triển dài hạn của công ty.
 Nhà máy Silicone thứ 2 với diện tích trên 15,000 m2 với công suất gấp 3 lần nhà máy hiện tại được đầu tư quy mô với hệ thống dây chuyền sản xuất, máy móc, trang thiết bị, kho xưởng đều được sự tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật vận hành và giám sát thường xuyên cuả các chuyên gia từ các Tập đoàn Shinetsu (Nhật Bản) và Dow Corning (Hoa Kỳ) nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm keo Apollo Silicone luôn được ổn địnhvới nguồn nguyên liệu tuyệt hảo 100% silicone sealant được nhập khẩu trực tiếp từ hai Tập đoàn trên.

Apollo Silicone khánh thành Nhà máy thứ 2 với công suất gấp 3 lần nhà máy hiện tại

 Nhà máy thứ 2 với công suất tăng 3 lần hiện tại,, cùng với mục tiêu tăng trưởng 35% so với năm 2014 sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu thụ của thị trường trong nước và xuất khẩu trong khu vực nhằm mang lại nhiều thành quả kinh doanh cho hệ thống khách hàng và đối tác trong bối cảnh tình hình kinh tế Việt Nam có sự phục hồi. Ngành bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng có nhiều khởi sắc và đang trên đà phát triển trở lại. Trước toàn cảnh nền kinh tế hội nhập sẽ tác động đổi mới bộ mặt nền kinh tế theo chiều hướng tốt hơn, nhưng không ít thách thức trước sự tranh canh ngày càng gay gắt giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Apollo Silicone khánh thành Nhà máy thứ 2 với công suất gấp 3 lần nhà máy hiện tại

 Bên cạnh đó, Quốc Huy Anh cũng đưa vào hoạt động Tổng kho điều phối giấy văn phòng cao cấp PaperOne với quy mô lớn hơn hiện tại trong khuôn viên Nhà máy mới nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của thị trường giấy trong nước

Đặc biệt, buổi Lễ khánh thành Nhà máy đã diễn ra rất ấm áp, tràn đầy tình thân hữu như một bữa tiệc họp mặt thân mật giữa các anh chị khách hàng, đối tác thân thiết trong và ngoài nước đã đến chia vui cùng tập thể đại gia đình Quốc Huy Anh.

Apollo Silicone khánh thành Nhà máy thứ 2 với công suất gấp 3 lần nhà máy hiện tại

 Sự kiện khánh thành Nhà máy silicone thứ 2 của Quốc Huy Anh như một móc son đánh dấu sự phát triển không ngừng của Quốc Huy Anh nhằm đẩy mạnh kinh doanh, mở rộng hệ thống phân phối bao phủ thị trường toàn quốc và cam kết một dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đặc biệt nhân dịp này, Quốc Huy Anh đã có nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng đặc sắc, hấp dẫn, ấn tượng và nhiều bất ngờ dành cho các khách hàng thân thiết và trung thành nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đến quý khách hàng thân thiết, các đối tác trong và ngoài nước luôn ủng hộ và hợp tác bền vững, cùng Quốc Huy Anh phát triển thành công thương hiệu keo Apollo Silicone và giấy văn phòng cao cấp PaperOne trong suốt hơn 10 năm qua.

Trong tương lai, Công ty tiếp tục đầu tư thêm các Nhà máy mới tại Miền Bắc, đầu tư nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm keo Apollo Silicone chuyên dụng mới nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường.